ประกาศวิทยาลัยเทคนิคน้ำพอง เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก เข้าศึกษาประเภทโควตาพิเศษระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ( ปวช. ) และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ( ปวส. ) ประจำปีการศึกษา 2565

เยี่ยมชม : 6 วันนี้ : 6 ทั้งหมด : 231

ใส่ความเห็น